Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Sấy Tay Tự Động Chuẩn Nhất

Máy sấy tay tự động – Một thiết bị chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp khi bước vào nhà vệ sinh của một nhà hàng hiện đại, một khách sạn sang trọng, bệnh viện tư nhân hay thậm chí chỉ là phòng tắm gia đình. Chắc chắn các bạn cũng từng trải qua cảm giác bàn tay ướt nhẹp sau khi rửa tay tại nhà vệ sinh, tất nhiên cũng có thể dùng khăn, nhưng nếu chiếc khăn đó không được giặt thường xuyên đó sẽ là nơi tập trung vi khuẩn cao nhất. Chính vì vậy chiếc máy sấy tay tự động đã ra đời để khắc phục những điều trên, khi chỉ cần đưa tay ra chiếc máy sẽ làm bốc hơi nước trên tay bạn nhanh chóng.

Do mức độ phổ biến của thiết bị này mà các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời nhiều dòng máy sấy tay tự động khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nhưng mặt hạn chế của điều này là khiến khách hàng khó lựa chọn được cho mình loại máy sấy tay phù hợp nhất. Vậy để giúp các bạn giải quyết được vấn đề trên, hãy thử tham khảo bài viết này nhé.

Máy sấy tay tự động quen thuộc trong các nhà vệ sinh công cộng

                              Máy sấy tay tự động quen thuộc trong các nhà vệ sinh công cộng

Sự cần thiết cửa máy sấy tay tự động

Trước tiên ta sẽ cùng phân tích vài ưu điểm của máy sấy tay để thấy sự cần thiết của thiết bị này trong đời sống con người.

Làm khô nhanh chóng: Luồng nhiệt ở máy sấy khoảng 40-50 độ C nên nhanh chống làm khô tay.

Tiết kiệm chi phí: Việc bỏ ra một số tiền không quá lớn để mua máy sấy tay chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn số tiền bạn bỏ ra mua khăn lau trong một thời gian dài từ 2-5 năm rồi đúng không nào. Không những vậy với chiếc máy này bạn sẽ không còn cảnh phải giặt thường xuyên khăn lau nữa.

An toàn cho sức khỏe: Theo ngiên cứu, một bàn tay ướt sẽ truyền vi khuẩn nhiều hơn 1000 lần so với bàn tay khô.

Trở thành thiết bị hữu ích trong đời sống thường ngày của các gia đình

                             Trở thành thiết bị hữu ích trong đời sống thường ngày của các gia đình

Kinh nghiệm mua máy sấy tay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy sấy tay tự động phổ biến nhất là máy sấy tay gắn tường và máy sấy tay đặt sàn. Tuy nhiên để lựa chọn được chiếc máy sấy tay tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình các bạn hãy lưu ý đến những vấn đề sau:

Chú ý đến công suất hoạt động của máy: Máy có công suất dưới 1500W thường dùng cho gia đình do có tần suất sử dụng ít. Còn những máy có công suất lớn hơn 1500W thường được lựa chọn cho những nhà vệ sinh công cộng, nơi đông người như trong nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… Lựa chọn đúng loại máy sấy tay vừa giúp bạn tiết kiệm điện vừa đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho máy.

Chú ý đến nhiệt độ của máy: Nhiệt độ là yếu tố tiên quyết của máy sấy để giúp tay bạn được khô ráo, nếu nhiệt độ quá thấp sẽ lâu khô còn nhiệt độ cao sẽ làm tay bạn bị nóng và mất độ ẩm. Thường máy sấy tay có nhiệt độ từ 30 – 60 độ C. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn loại máy sấy tay từ 35 – 50 độ C để đảm bảo giữ được độ ẩm cho tay cũng như làm khô tay hiệu quả.

Để mua được loại máy sấy tay phù hợp hãy xem kỹ các chỉ số trên máy

                            Để mua được loại máy sấy tay phù hợp hãy xem kỹ các chỉ số trên máy

Độ ồn của máy: Tất nhiên máy sấy tay tự động có độ ồn càng nhỏ sẽ càng tốt. Độ ồn được thể hiện qua thông số hiển thị trên sản phẩm, nếu bạn không chắc chắn nên hỏi kỹ người bán hàng để lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất, không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Kích thước máy: Đây cũng là một yếu tố bạn nên lưu tâm. Thường máy sấy tay tự động có kích thước không quá to, sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chiếm nhiều diện tích phòng vệ sinh nhà bạn. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng vào nơi nào bạn hãy lựa chọn loại máy sấy to hay nhỏ nhé. Với hộ gia đình, bạn chỉ cần chiếc máy sấy nhỏ là đủ dùng. Nhưng ở những nơi công cộng, một chiếc máy sấy to sẽ hữu ích hơn nhiều đấy.

Trên đây là một số hướng dẫn bạn cách chọn máy sấy tay tự động phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

Liên hệ nhanh