Thietbivesinhnhapkhau.com.vn  là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Thiết bị phòng bếp, Thiết bị điện phòng tắm, Gạch ốp lát do Công ty cổ phần quốc tế Haruki Việt Nam phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

  1. Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi do Công ty cổ phần quốc tế Haruki Việt Nam, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.
  2. Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website thuộc chuyên ngành, lĩnh vực, ngành hàng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.
  3. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm mà mình quan tâm.
  4. Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung và giá cả liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.
  5. Biểu trưng tên miền website Thietbivesinhnhapkhau.com.vn  và logo Hùng Thư đăng trên website là sở hửu của Công ty cổ phần quốc tế Haruki Việt Nam, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.
  6. Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin “Thietbivesinhnhapkhau.com.vn  ” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.
Liên hệ nhanh