Bạn đã biết cách lắp đặt bồn cầu Caesar như thế nào chưa?

Khi đã mua được bồn cầu Caesar thì việc lắp đặt như thế nào cho khoa học, phù hợp với thiết kế căn phòng tắm cũng là điều đáng bàn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt, bố trí dòng thiết bị vệ sinh này sao cho phù hợp nhất.

Cách lắp đặt bồn cầu Caesar

 Bồn cầu Caesar là sản phẩm thịnh hành trong dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, các bạn nên có cách lắp đặt bồn cầu Caesar phù hợp để giữ được vẻ thẩm mỹ của nhà vệ sinh theo các bước sau:

Chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt bồn cầu

 Trước khi lắp đặt bồn cầu Caesar tại nhà, mặt bằng là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn mặt bằng lắp đặt đồng nghĩa với việc quyết định loại bồn cầu Caesar. Đối với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, các bạn nên chọn những loại bồn cầu sao cho tiện lợi và phù hợp với không gian nhỏ nhắn của căn phòng. Còn đối với những nhà vệ sinh có diện tích lớn và có mặt bằng lắp đặt thỏa mái thì khách hàng có thể an tâm lựa chọn các dòng sản phẩm bồn cầu Caesar có kích thước lớn và tiện lợi cho người sử dụng.

Định vị bồn cầu Caesar

Cách lắp đặt bồn cầu Caesar khá đơn gian nếu chúng ta tuân thủ theo đúng các nguyên tắc lắp đặt. Đó là lắp đặt bồn cầu sao cho bệ bồn cầu được đặt vào đúng tâm lỗ xả của thân cầu. Tiếp theo, khách hàng nên cạnh thật phẳng và ấn nhẹ để định vị bồn cầu Caesar.

Thiết bị vệ sinh

Khi đã mua được bồn cầu Caesar thì việc lắp đặt như thế nào cho khoa học, phù hợp với thiết kế căn phòng tắm cũng là điều đáng bàn.

Trát vữa xung quanh bồn cầu

 Sau khi khách hàng đã định vị bồn cầu Caesar, các bạn cần phải trát vữa xung quanh bồn cầu. Độ rộng của vữa được trát quanh bồn cầu sẽ có kích thước là khoảng 30 mm với độ dày là 12 mm

 Lắp đặt chân bồn cầu Caesar

 Khâu cuối cùng trong việc lắp đặt bồn cầu Caesar đó chúng là lắp chân bồn cầu. Đây là bước quan trọng nhất để hoàn thiện việc lắp bồn cầu Caesar. Khách hàng phải dùng thước ligo để canh chỉnh sao cho chân bồn cầu được lắp đặt trùng với vị trí đã định vị ở trên.

Như vậy, đó là 4 bước lắp đặt bồn cầu Caesar đơn giản và đầy đủ nhất. Nếu tuân thủ theo các bước trên thì khách hàng sẽ có thể tự mình lắp bồn cầu Caesar tại nhà.

Một số lưu ý trong lắp bồn cầu

Việc lắp đặt bồn cầu vệ sinh là một điều rất quan trọng mà khách hàng nên biết. Nếu không có kiến thức về việc lắp đặt và sử dụng bồn cầu Caesar khách hàng sẽ phạm phải những sai lầm liên quan đến rất nhiều yếu tố và ảnh hưởng đến cuộc sống. Vì thế, cần tránh những điều cấm kị sau đây:

Tránh lắp bồn cầu đối diện nhà vệ sinh

Trước hết, trong cách cách lắp đặt bồn cầu Caesar, để giữ thẩm mỹ cho nhà vệ sinh, các bạn không nên đặt bồn cầu đối diện với cửa ra vào. Vì sao lại như vậy? Bởi vì, nếu đặt bồn cầu như thế thì mỗi lần mở cửa, hình ảnh chiếc bồn cầu sẽ đập thẳng vào mặt bạn khiến cho người đối diện sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, việc lắp đặt bồn cần Caesar sẽ ảnh hưởng tới yếu tố phòng thủy trong gia đình và làm gia chủ bị thất thoát tiền bạn trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Không nên lắp bồn cầu về phía Nam

 Thêm một yếu tố khi lắp bồn cầu Caesar theo phong thủy đó là khách hàng không nên đặt theo hướng Nam vì hướng Nam thuộc mệnh Hỏa. Mà Hỏa sẽ đối lập và tương khắc với Thủy, nếu đặt bồ cầu theo hướng Nam thì sẽ khiến cho gia đình của gia chủ có nhiều xáo trộn và trắc trở.

Tuyệt đối tránh lắp bồn cầu gần tường phòng ngủ

 Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng và vất vả. Nếu đặt bồn cầu cạnh phòng ngủ, các bạn sẽ có cảm giác khó chịu vì những nguyên nhân:

 • Tiếng ồn do xả nước của các thành viên trong gia đình sau khi đi vệ sinh
 • Tiếng nắp bồn cầu bị đập vào thành bồn cầu do người sử dụng không cẩn thận.
 •  Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì các bạn có thể bị mắc chứng đau đầu, khó ngủ.

 Tuyệt đối không được đặt bồn cầu gần bếp nấu ăn

 Nếu các bạn đặt bồn cầu Caesar đối diện với bếp, việc này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong gia đình. Khi chúng ta đặt bồn cầu và bếp đối diện nhau, chúng sẽ sinh ra nhiều nguồn năng lượng hỗn độn vô hình trong gia đình. Đây là một năng lượng xấu khiến cho các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên mắc các chứng bệnh như rối tiêu hóa.

 Nên đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng

 Sau khi đã lắp đặt bồn cầu Casear và đi vào sử dụng, các thành viên trong gia đình nên chú ý đậy nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh xong và đóng cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người và nhằm tránh các vi khuẩn, nấm móc, mùi hôi từ bồn cầu và nhà vệ sinh.

Chọn địa chỉ mua bồn cầu chính hãng

Khi lựa chọn địa chỉ mua bồn cầu Caesar chính hãng, khách hàng sẽ được:

Với những nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao trong việc lắp đặt bồn cầu Caeser 2 khối, 1 khối và kể cả bồn cầu Caeser điện tử mà dịch vụ lắp đặt bồn cầu của công ty được đánh giá cao. Để có thể sở hữu những chiếc bồn cầu Caeser đẹp và được lắp đặt nhanh nhất, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn về những loại bồn cầu Caeser phù hợp với từng không gian.

Thiết bị vệ sinh

Việc lắp đặt bồn cầu vệ sinh là một điều rất quan trọng, cần chú ý những điều cấm kỵ liên quan.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu Caesar 1 khối

 Sản phẩm bồn cầu Caeser 1 khối của tổng kho Caesar có mức giá từ 5 – 7 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp cho những bồn cầu Caesar chất lượng tốt nhất. Bồn cầu có 2 chế độ xả với dung tích chứa nước là 3 – 6 lít nước, tâm thoát phân khá rộng rãi là 300mm. Bồn cầu có chiều cao là 720 mm, chiều rộng 370 mm và chiều dài là 695 mm. Với màu trắng tinh tế, bồn cầu Caeser sẽ mang đến cho bạn một không gian thành thoát và nhẹ nhàng, sạch sẽ.

 Khi mua sản bồn cầu Caesar, các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp đặt bồn cầu Caesar 1 khối theo đúng quy trình bao gồm:

 •  Kiểm tra kích thước mặt phẳng trước khi lắp đặt bồn cầu.
 • Cố định phần thân bệt của bồn cầu.
 • Lắp đặt những đường cấp nước trong hệ thống của bồn cầu Caesar
 • Kiểm tra và sử dụng thử sau khi lắp đặp.

 Dịch vụ lắp đặt bồn cầu Caesar 2 khối

 Khác với bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu 2 khối có 2 phần tách rời riêng biệt đó là phần bàn cầu và phần két nước. Bồn cầu 2 khối có dung tích khoảng 4,5 lít nước trở lên. Bồn cầu 2 khối cũng có 2 chế độ xả với kích thước khoảng 725mm x 385mm x 750 mm (dài x rộng x cao). Vì có dung tích nước lớn mà bồn cầu 2 khối có áp lực xả tương đối tốt là 0.7-5 kgf/cm² (0.07-0.5MPa).

Cách lắp đặt bồn cầu Caesar 2 khối

 Cũng tương tự như lắp đặt bồn cầu 1 khối tuy nhiên có người lắp đặt cần phải lưu ý những bước sau:

 Bước 1: đặt bồn cầu 2 khối Caesar đúng kỹ thuật với phần đã được đánh dấu.

 Bước 2: tiến hành lắp két nước vào bồn cầu. Đây là bước khá quan trọng nên khi lắp đặt, chúng ta sẽ cần làm từng bước cẩn thận như:

 •  Trước tiên, nhân viên sẽ lắp bu lông vào phần thân bệt bàn cầu. Việc lắp đặt phải chính xác để ren bu lông của ốc quay hướng lên trên.
 • Tiếp đến là lắp đệm cao su vào phần ren nói trên.
 • Lắp các dây cấp nước được gắn vào két nước.
 • Dùng lực ấn két nước xuống vào phần 2 ốc đã được cố định.
 • Sau khi đã được cố định, người lắp đặt nên dùng tuốc tơ vít siết chặt để phần két nước gắn chặt vào bồn cầu.

 Bước 3: cố định bàn (thân) bồn cầu (tương tự như cố định bồn cầu Caesar 1 khối)Bước 4: Nối dây cấp nước của phần két nước vào đầu chờ cấp nước. Nhân viên lắp đặt bồn cầu Caesar sẽ xả sạch đường nước để đảm bảo rằng đường cấp nước không bị lẫn tạo chất. Điều chỉnh áp lực nước sao cho phù hợp với thông số kỹ thuật của bồn cầu.

Bước 5: kiểm tra tổng thể bồn cầu sau khi lắp đặt. Để kiểm tra, nhân viên của tổng kho Caesar sẽ thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Kiểm tra hệ thống xả tiểu bằng cách nhấn nút xả tiết kiệm.
 • Kiểm tra hệ thống xả đại bằng cách nhấn nút có mức xả mạnh hơn của bồn cầu 2 khối 2 chế độ xả.

Sau khi kiểm tra bồn cầu đã hoạt động tốt, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sản phẩm để hoàn tất khâu cuối cùng. Nhân viên lắp đặt sẽ hướng dẫn khách hàng  vệ sinh sản phẩm bằng các chất tẩy rửa thông thường trên thị trường và những vật cọ rửa mềm để bảo vệ sản phẩm.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp tất tần tật các kiến thức về việc lắp bồn cầu Caesar, những lưu ý trong việc sử dụng thiết bị vệ sinh này cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để được phục vụ miễn phí về khâu vận chuyển và lắp đặt. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ lựa chọn được loại bồn cầu phù hợp với gia đình.

Liên hệ nhanh