Bí quyết lựa chọn bồn tiểu nam phù hợp với mọi không gian

Bồn tiểu nam là một thiết bị vệ sinh cần thiết góp mặt trong hầu hết không gian của mỗi hộ gia đình hay các công trình chung cư, công cộng nào. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dòng bồn tiểu nam phù hợp. Hãy cùng theo dõi.

Cách chọn bồn tiểu nam chất lượng

Bồn tiểu nam thường xuất hiện rộng rãi và phổ biến ở những không gian vệ sinh công cộng, cũng như ở các công trình trường học, nhà hàng, khách sạn hay các siêu thị. Ngày nay do đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự lên ngôi của công nghệ, mẫu mã của bồn tiểu nam được thiết kế rất tinh xảo, đa dạng màu sắc và kích thước. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn tiểu nam phù hợp với không gian.

Chọn bồn tiểu nam theo kích thước:

Việc lựa chọn kích thước của bồn tiểu nam như thế nào cho phù hợp là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm. Bởi có rất nhiều người thường dựa theo ý chủ quan để lựa chọn sản phẩm mà không quan sát diện tích của căn phòng, vì thế gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Do đó, bạn cần chú ý lựa chọn như sau:

Kích thước bồn tiểu nam là tiêu chí mà bạn cần để ý khi lựa chọn sản phẩm để sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng. Có nhiều người thường tùy ý chọn lựa sản phẩm mà không xem xét diện tích của căn phòng khiến cho người sử dụng cảm giác khó chịu. Cụ thể tùy vào kích cỡ của bồn tiểu mà bạn chọn lựa như sau:

Thiết bị vệ sinh

Kích thước bồn tiểu nam là tiêu chí mà bạn cần để ý khi lựa chọn sản phẩm để sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng.

Ở một số không gian phòng vệ sinh hay nhà tắm của các hộ gia đình thường được xây dựng, thiết kế nhỏ vừa, do đó không nên lựa chọn bồn tiểu nam có kích cỡ quá to sẽ càng khiến cho không gian đó trở nên rối mắt hơn và hẹp lại hơn. Vì thế nên chọn những sản phẩm có kích thước tương đối thì sẽ đem đến sự thuận tiện hơn.

Đối với những công trình chung cư hay ở các công trình công cộng, nơi đây có diện tích phòng vệ sinh rộng rãi thì việc lựa chọn bồn tiểu nam có kích thước phải phù hợp. Dựa vào số lượng sản phẩm bồn tiểu mà bạn mua. Bởi nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì kích thước của các bồn cầu phải có sự cân đối với nhau để không gian không bị bó hẹp. Do đó, ở các không gian như thế này thì bạn cần lựa chọn đúng số lượng để tiến hành lắp đặt vừa chuẩn xác, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chọn bồn tiểu nam theo màu sắc, mẫu mã:

Đặc điểm mà bạn thường thấy đó là bồn tiểu nam hay những mẫu bồn cầu bình thường khác thường có màu trắng và được thiết kế theo hình trơn bóng rất đơn giản, tạo nên cảm giác sạch sẽ, đảm bảo việc vệ sinh thường xuyên dễ dàng hơn. Vì thế, nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng sang trọng thì mẫu bồn tiểu nam màu trắng là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhưng ở một số hộ gia đình thích sự cầu kỳ và ấn tượng thì lựa chọn những mẫu bồn tiểu nam có thiết kế và màu sắc độc đáo. Thông thường, kiểu lựa chọn này rất phù hợp với các trung tâm thương mại hay ở các rạp chiếu phim nhằm tạo nên sự tò mò và thu hút cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm do mình thiết kế cũng hoàn toàn được đáp ứng. Ngày nay công nghệ sản xuất đã áp được nhu cầu của mọi khách hàng, việc bạn cần làm là lên ý tưởng sáng tạo và trình bày với nhà sản xuất. Ở những nơi hiện đại, hay ở các tòa nhà chung cư cao cấp thì việc lựa chọn bồn tiểu nam có màu sắc nhã nhặn và được thiết kế bắt mắt càng tạo nên sự sang trọng, bắt mắt và lịch sự.

Thiết bị vệ sinh

Ở những nơi hiện đại, hay ở các tòa nhà chung cư cao cấp thì việc lựa chọn bồn tiểu nam có màu sắc nhã nhặn và được thiết kế bắt mắt càng tạo nên sự sang trọng, bắt mắt và lịch sự.

Chọn bồn tiểu nam theo thương hiệu:

Một tiêu chí lựa chọn bồn tiểu nam khác mà chúng tôi mang đến cho các bạn đó là dựa vào thương hiệu sản xuất. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Ở mỗi nhãn hàng lại mang đến những ưu điểm nổi trội riêng theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, người mua hàng có thể dựa theo thương hiệu mà bản thân yêu thích để lựa chọn được mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, dựa theo điều kiện và tài chính của mình nhé.

Một số lưu ý khi chọn bồn tiểu nam giá rẻ:

Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn bồn tiểu nam ở trên thì bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp dựa theo thiết kế đường ống nước. Bởi hầu hết các bồn tiểu nam được lắp đặt theo kiểu thoát ngang, vì thế bạn phải hoàn thiện tất cả đường nước để việc tiến hành lắp đặt được dễ dàng, hiệu quả và tiện lợi nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số bí quyết lựa chọn bồn tiểu nam phù hợp với mọi không gian. Hy vọng rằng, khi nắm vững những kinh nghiệm này, việc lựa chọn bất kỳ thiết bị vệ sinh nào nói chung, bồn tiểu nam nói riêng sẽ thuận tiện hơn. Bởi đây là những tiêu chí mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng linh hoạt với các thiết bị trong nhà tắm khác.

Liên hệ nhanh