Đánh giá máy hút mùi Faster có tốt không ?

Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp rất quan trọng trong không gian bếp hiện đại, nhất là các khu vực chung cư, nhà riêng có thiết kế liền không gian, các khu đô thị… Tất cả nhằm khử sạch các mùi khó chịu phát sinh trong quá trình đun nấu. Không gian sống thu hẹp thiết kế liền không gian đang được ưa chuộng và nhu cầu sử dụng máy hút mùi tăng cao. Với thương hiệu bếp nổi tiếng Faster đã cho ra đời rất nhiều mẫu sản phẩm máy hút mùi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi Faster có độ ồn thấp, công suất cao, thiết kế hiện đại, sang trọng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bạn đọc về đánh giá máy hút mùi Faster có tốt không?.

Đánh giá tổng quan máy hút mùi Faster

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút mùi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình, sản phẩm có thiết kế không gian của đẹp. Các dòng sản phẩm máy hút mùi Faster này có các loại như sau: máy hút mùi  Faster cổ điển, máy hút mùi Faster kính cong, kính thẳng, kính vát, chữ T, máy hút mùi Faster treo độc lập…

Đánh giá máy hút mùi Faster có tốt không ? 1

Các dòng máy hút mùi Faster được phân chia theo cách thức lắp đặt sản phẩm:

Máy hút mùi gắn tường Faster có các dòng như sau: máy hút mùi kính thẳng, máy hút mùi kính vát, mát chữ T, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi kính cong.

Máy hút mùi Faster treo độc lập  hay còn gọi là máy hút mùi đảo Faster.

Thiết kế không gian bếp được chia theo 3 dạng thiết kế không gian sau:

Dạng 1: Về không gian bếp được  khép kín không có đường thoát còn tủ bếp gắn tường. Dạng thiết kế này thì máy hút mùi Faster cho ra đời 2 dòng sản phẩm  đó là: hút khử trực tiếp là máy hút mùi cổ điển Faster, và máy hút mùi âm tủ Faster. Các loại máy này thường lắp đặt tại các chung cư ở TP Hồ Chí Minh.

Dạng 2: Nếu không gian bếp có thể dẫn đường thoát khí thì bạn có thể chọn thoải mái các máy hút mùi Faster làm sao cho phù hợp với thiết kế của không gian nhà bếp nhà mình. Hầu hết các sản phẩm được lựa chọn thường sẽ là hút mùi kính thẳng, chữ T hoặc hút mùi kính cong. Nếu như đã thiết kế trược máy hút mùi âm tủ hay cổ điển giá rẻ vẫn có thể thoải mái lắp đặt.

Dạng 3: Nếu như không gian bếp mở, có thiết kế dạng quầy Bar thì bạn nên chọn máy hút mùi treo độc lập là cách tối ưu nhất, chọn các dòng máy hút khác sẽ gây khó khăn về thiết kế và thẩm mỹ kém.

Đánh giá máy hút mùi Faster theo từng dòng sản phẩm

Máy hút mùi cổ điển Faster: được thiết kế rất đơn giản bao gồm 2 động cơ hút dạng đồng trục được gắn với thân máy làm bằng thép và phủ sơn tĩnh điện hay inox tùy theo kiểu dáng sản phẩm. Các dạng sản phẩm này có thiết kế lưới lọc mỡ khác nhau như: 1 khay lưới lớn 1 lớp hay 2 khau lưới lớn nhôm 3-5 lớp. Về thiết kế lưới lọc này không chỉ làm ảnh hưởng tới công suất của máy, nó còn có ưu điểm khác nhau, dễ dàng vệ sinh khay lưới lọc một cách hiệu quả nhất. Máy hút mùi cổ điển này có thể gắn than hoạt tính để bật chế độ hút khử trực tiếp quan than hoạt tính hay di chuyển chế độ hút đẩy qua ống thoát.

Đánh giá máy hút mùi Faster có tốt không ? 2

Với chế độ hút khử trực tiếp, khách hàng sẽ chủ động thay than hoạt tính từ 6 tháng -1 năm để đảm bảo khử sạch các mùi khó chịu trong không gian bếp. Máy hút mùi cổ điển có ngưỡng độ ồn thấp, tùy theo mức công suất chọn lựa.

Máy hút mùi âm tủ Faster: là dạng máy có thiết kế hình chữ nhật với phần toa máy được giấu kín trong tủ bếp rất thẩm mỹ. Máy được thiết kế 2 động cơ đồng trục gắn trên một thân máy hình chữ nhật với đường thoát khí ở phía trên máy. Với thiết kế đơn giản, phần gom khí thải có thể mở rộng bật tắt.

Máy hút mùi kính cong, kính thẳng, kính vát Faster: dạng máy này được gọi chung là máy hút mùi gắn tường Faster hay máy hút mùi ống khói Faster dựa vào thiết kế bắt buộc phải có sử dụng đường ống thoát khí thải ra môi trường. Dạng mày này có công suất lớn lên tới 1000-1200 m3/h, độ ồn dao động trong mức 45-60dB tùy theo mẫu máy. Máy có thiết kế khá đẹp, tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian bếp.

Tùy theo thiết kế mà chọn lựa mẫu máy phù hợp nhất cho gia đình mình. Lưu ý: Khi lắp đặt phần lưng của máy sẽ được gắn trực tiếp vào mặt tường. Kích thước máy hút mùi dạng này là 700 mm hoặc 900 mm tùy theo thiết kế model sản phẩm.

Máy hút mùi độc lập Faster: sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu máy phù hợp với gia đình. Hiện nay có 2 dạng máy hút mùi độc lập Faster là dạng hút khử trực tiếp qua than hoặc dạng hút qua ống.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi, có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết sản phẩm một cách chi tiết nhất. Bạn đọc có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với không gian thiết kế của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết đầy đủ, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn nhất hiện nay.

 

 

Liên hệ nhanh