Kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình theo số người

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, đòi hỏi cuộc sống con người cũng cần được nâng cao, do đó nhu cầu mua máy rửa bát trong mỗi gia đình là điều tất yếu. Tuy nhiên để lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho từng gia đình thì không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình theo số người, bạn đọc có thể tham khảo nhé.

Lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình chỉ có 2 người

Nếu gia đình bạn chỉ có 2 thành viên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy rửa bát để bàn, đây là sản phẩm có được thiết kế theo kích thước hình vuông hoặc gần vuông có thể dễ dàng đặt lên trên mặt bàn của bếp. Máy rửa bát này tiết kiệm điện nước và điện rất nhiều so với dòng máu rửa bát có kích thước đầy đủ, phù hợp cho căn bếp có diện tích nhỏ. Ngoài ra, máy còn có các ngăn kéo đôi được hoạt động độc lập với nhau. Điển hình là máy rửa bát mini Bosch SKS60E02EU và máy rửa bát Munchen C6, sản phẩm giúp bạn nhanh chóng rửa bát đĩa sạch chỉ trong vòng một phút. Mặc dù có ưu điểm nổi bật tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm chính là tính năng không vượt trội so với các dòng máy khác. Nếu như bạn muốn có thêm nhiều tính năng khác thì bạn phải đem đến cửa hàng lắp đặt thêm.

máy rửa bát

Máy rửa bát mini 

Lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình từ 3-5 người

Máy Rửa Bát Bosc-SPS25CI03E: được thiết kế kiểu đứng độc lập và có công suất rửa 9 bộ chén bát. Máy được làm bằn chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao, tiện lợi và tiết kiệm điện nước. Hơn thế nữa, sản phẩm hoạt động im lặng và có nhiều chương trình như rửa và làm khô nhanh chóng. Đây là dòng máy đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, với nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Máy Rửa Bát Bosch SPV46MX00E: được nhập khẩum, cũng được thiết kế độc lập và công suất rửa được đến 9 bộ bát đĩa. Chức năng của máy làm khô các món ăn và hoạt động tĩnh theo chương trình Silent.

Máy Rửa Bát Bosch SPI66TS01E Perfect Dry: được đánh giá là máy rửa sạch sáng bóng, với thiết kế độc lập rửa bát nhanh chóng, được làm bằng thép chống gỉ đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình. Sản phẩm tiết kiệm điện và nước.

Máy rửa bát

                                             Máy rửa bát cho gia đình từ 3-5 người 

Lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình từ 5 người trở lên

Đối với gia đình có nhiều thành viên nên lựa chọn máy rủa bát có công suất lớn. Dòng máy này tích hợp được nhiều tính năng như: rửa nhanh, chế độ hẹn giờ thông minh, chạy êm ái và sấy khô diệt được mọi vi khuẩn nhanh chóng.

Được thiết kế với 3 giàn rửa và có nhiều tiện ích, giúp người sử dụng dễ dàng. Ngoài ra 3 giàn này còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống tuyệt vời, điều chỉnh được độ cao và thấp thuận tiện. Bạn có thể nâng xuống một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Các mẫu máy dành cho gia đình 5 người trở lên đang được bán chạy đó là:

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E: thuộc dòng máy nhập khẩu, có thể rửa lên tới 13 bộ bát đĩa nhanh chóng, tiện lợi. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cùng hệ thống thùng VariFlex và ngăn kéo Vario 3 giúp điều chỉnh toàn bộ nội thất trong máy rửa bát theo ba mức độ khác nhau.

Máy Rửa Bát Bosch SMI46KS00E: là hãng rửa bát cũng được nhập khẩu, sản phẩm được thiết kế gồm 8 chương trình điều khiển nhanh chóng, vì thế mà rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

máy rửa bát

Máy rửa bát cho gia đình từ 5 người trở lên

Ưu điểm nổi bật của máy là:

Sấy khô: giúp sấy khô bát đĩa nhanh chóng

Kính 40 ° C: đây là chương trình rửa và làm khô các vật dụng được làm bằng thủy tinh.

Hệ thống thùng VarioFlex với ngăn kéo Vario3: có thể điều chỉnh được toàn bộ khoang máy rửa bát ở tất cả 3 khoang rửa.

Màn hình 7 đoạn: giúp hiển thị thời gian sắp sửa kết thúc và thông báo nếu như thiếu nước hay thiếu chất rửa.

Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI36E: cũng được nhập khẩu từ nước châu Âu, được thiết kế độc lập và rửa bát đĩa lên 13 bộ. Toàn bộ phần bên ngoài máy được làm bằng thép không gỉ giúp sản phẩm bền bỉ hơn.

Ngoài ra còn được tích hợp công nghệ la mã Zeolith® làm sạch được toàn bộ thức ăn trên bát đĩa một cách nhanh nhất. Máy có thể hoạt động chương trình tham chiếu mức 2 db không tạo ra tiếng ồn. Máy còn có thể điều chỉnh được mức rửa cả 3 tầng có trọng tải cố định. Màn hình TFT được hiển thị rõ ràng ở độ phân giải cùng màu trạng thái và đồng hồ thời gian hoạt động.

Trên đây là chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình theo số người. Việc lựa chọn lò vi sóng không hề khó khăn nếu bạn nắm rõ được về cấu tạo, chức năng của lò vi sóng. Để tiết kiệm chi phí bạn nên cân nhắc lựa chọn lò vi sóng sao cho phù hợp. Công ty chúng tôi tự tin là nhà cung cấp lò vi sóng đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua lò vi sóng đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ nhanh