Nên mua bếp gas loại nào tốt nhất hiện nay?

Bếp gas được biết đến là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ mang lại nhiều tiện ích, hay rút ngắn thời gian, nó còn làm đẹp cho căn bếp của bạn. Hiện nay, có rất nhiều bếp gas được thiết kế khác nhau, việc lựa chọn mua cho mình một cái bếp phù hợp với gia đình không phải là việc dễ dàng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về lựa chọn mua bếp gas nào tốt nhất.

bếp gas

                                                       Bếp gas âm

Các loại bếp gas hiện nay được bán trên thị trường

  • Bếp gas âm: thuộc loại bếp gas có phần thân đặt chìm dưới nền bếp, nó phù hợp với bếp có không gian nhỏ.
  • Ưu điểm: nó tiết kiệm diện tích của bếp, tốc độ nấu nướng nhanh, bếp được làm từ chất liệu bền, không bị oxy hóa hay gỉ sét sau thời gian sử dụng. Linh kiện có thể kèm theo và độ bền cao. Sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Được tích nhiều tiện ích hiện đại, dễ dàng lau chùi, giá thành khá cao.
  • Bếp gas dương: thuộc loại bếp gas có thiết kế nổi trên nền bếp. Nó có ưu điểm nổi bật như dễ dàng lắp đặt, có thể di chuyển linh hoạt, đúng vị trí mong muốn. Khả năng tiết kiệm gas, thiết kế bếp đơn giản, dễ dàng sử dụng, giá thành rẻ.
  • Bếp gas kết hp bếp đin: loi thiết bnày phù hp vi nhng gia đình, mun sdng cbếp gas ln bếp đin. Nó có ưu đim vưt tri là tính thm mcao, tích hp đưc nhiu tính năng thông minh và tin li, tc đnu nưng nhanh, bếp có đbn cao, giá thành va phi, lp đt ddàng.

Nên mua bếp gas hãng nào tt nht ?

  • Bếp gas Electrolux: thuộc hãng gia dng ni tiếng khp thế gii đến tThy Đin. Các sn phm dòng này, đưc ngưi tiêu dùng đánh giá khá cao vcht lưng, đbn, kiu dáng. Hin nay ti thtrưng Vit Nam thưng dùng dòng sn phm 2-3 lò, mt bếp đưc làm bng kính cưng lc, khnăng chu nhit tt, chu va đp cao. Bên trong có hthng đánh la IC to la nhy, núm vn bt tt bếp, điu chnh la dthao tác.
bếp gas

                                                                         Bếp gas Electrolux

  • Bếp gas Rinnai: kiểu dáng bt mt, màu sc sinh đng, kết hp vi nhiu ha tiết gây n tưng, bếp gas Rinnai đưc sdng đánh la bng pin và cơ. Phn kim ca bếp đưc làm tkim loi có đbn cao, thiết kế mng nhưng rt chc. Ngoài ra, king bếp còn đưc bao phmt lp men chng dính, giúp ngưi dùng ddàng lau chùi, sau khi nu nưng.
  • Bếp gas Teka: được sn xut theo dây chuyn công nghtChâu Âu. Ti Vit Nam, dòng sn phm đến tthương hiu này luôn đưc ngưi sdng ưa chung, nó có tính năng thông minh, thiết kế hin đi, giá cphi chăng. Bếp đưc cu to gm nhiu lò nu, giúp quá trình nu nưng nhanh chóng. Vmt kính đưc làm bng kính cưng lc hoc inox cao cp, không gsét, bong tróc sau mt thi gian sdng.
  • Bếp gas Sunhouse: dòng bếp này bn cũng không nên bqua, nó thuc bếp âm có giá phi chăng, đưc thiết kế đp mt, màu sc sang trng, cùng vi đó là mt kính có khnăng chu lc, chu nhit cao. Phn đu đt đưc làm tđng thau, có đbn cao, tiết kim gas. Bếp cho ngn la xanh, giúp ni, cho không bị ố vàng sau mt thi gian sdng.
  • Bếp gas Goldsun: thuộc dòng thương hiu gia dng Vit Nam đưc nhiu ngưi ưa chung, sn phm đã chinh phc đưc rt nhiu thtrưng khó tính như các nưc châu ÂU hâu Âu, M. Các sn phm Goldsun nói chung và bếp ga, bếp âm Goldsun nói riêng đu đưc sn xut trên dây chuyn hin đi, kim đnh nghiêm ngt tngun nguyên liu đến khi hoàn thành sn phm.

 Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết cụ thể để có thể mua được bếp gas tốt cho gia đình mình. Chúc bạn mua đúng thương hiệu sản phẩm, và lựa chọn phù hợp căn bếp của mái ấm nhà bạn

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nên mua bếp gas loại nào tốt nhất hiện nay?”

Liên hệ nhanh