Nên mua máy xông hơi gia đình hãng nào tốt

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy xông hơi khác nhau của các thương hiệu khác nhau khiến cho người tiêu dùng đang phân vân không biết nên chọn loại máy xông hơi nào tốt sử dụng hiệu quả tại gia đình mình. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc nên mua máy xông hơi gia đình hãng nào tốt.

 Máy xông hơi được biết đến là thiết bị gắn liền với phòng xông hơi, sản phẩm có chức năng tạo nhiệt bên trong phòng xông hơi, máy hoạt động tốt hay không phải phụ thuộc vào bạn chọn máy xông hơi hãng nào?.

Máy xông hơi

Máy xông hơi gia đình

 Thế nào là một máy xông hơi gia đình tốt

 Để có thể đánh giá được một máy xông hơi tốt hay không dựa vào các tiêu chí như:

  •  Khả năng tạo nhiệt của máy khoảng bao lâu và nhiệt độ có đúng như yêu cầu.
  •  Máy chạy có êm hay không
  • Các tính năng bảo vệ người dùng về cách điện, chống rỉ sét ra sao.
  • Tuổi thọ của máy là trong bao lâu.
  • Kích thước máy như thế nào so với công suất máy.
  • Tính năng xả nước, điều chỉnh nhiệt độ và tự động ngắt máy khi có trục trặc.
  • Thương hiệu cũng là một yếu tố để bạn xác định máy tốt hay không.

Tham khảo một vài thương hiệu máy xông hơi tốt hiện nay

Để có thể giúp cho người dùng có cái nhìn chính xác cụ thể hơn về máy xông hơi thương hiệu nào tốt cùng chúng tôi điểm qua vài thương hiệu tiêu biểu như sau:

 Máy xông hơi Sika 

Máy xông hơi Sika là thương hiệu máy được phân phối tại thị trường Việt Nam. Máy được nhập khẩu linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành lại thấp.

 Hiện nay sản phẩm có mức giá bán từ 8 triệu cho đến 14 triệu phù hợp với thu nhập người dùng hiện tại ở thị trường Việt Nam. Máy gồm có hai dòng đó là máy xông khô và ướt, có nhiều công suất khác nhau cho người dùng lựa chọn thấp nhất là 4.5kw và cao nhất là 12kw. Về tính năng, vỏ máy làm bằng thép có sơn tĩnh điện giúp cách điện an toàn và khả năng chống rỉ sét tăng tuổi thọ của máy. Máy có đầy đủ tính năng về tự động ngắt hoạt động khi máy hết nước, báo lỗi tự động, chế độ van xả cặn tự động, khả năng làm nóng tạo nhiệt nhanh từ 3 đến 5 phút. Máy thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt.

 Máy xông hơi thương hiệu Gunsan

Máy được nhập khẩu các linh kiện từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam nên đảm bảo an toàn và hoạt động tốt. Các linh kiện từ Hàn Quốc cho nên đảm bảo chất lượng giúp máy hoạt động tốt.

máy xông hơi

          Máy xông hơi thương hiệu Gunsan

 Dòng máy xông hơi Gunsan hiện tại có hai dòng là khô và ướt, có công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp kích thước phòng xông hơi. Giá bán của máy có giá từ 5 triệu cho đến 10 triệu 1 máy, là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận tại Việt Nam.

 Sản phẩm được trang bị đầy đủ tính năng cách điện, chống rỉ sét, hoạt động ngắt quãng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, điều khiển qua bảng điện tử, van xả cặn cơ và tự động. Máy hoạt động tạo nhiệt nhanh, chạy êm bền theo thời gian. 

Thương hiệu máy xông hơi Hello

 Dòng máy Hello được xuất xứ từ Việt Nam được thương hiệu Amazon bảo đảm về công nghệ sản xuất nên đảm bảo chất lượng cho người dùng. Như các thương hiệu khác thì máy có nhiều công suất nhưng hiện nay chỉ có dòng máy xông ướt không có xông khô. Sản phẩm có giá từ 9 triệu cho đến 20 triệu và phù hợp sử dụng phòng xông có kích thước lớn. Thường máy sử dụng cho các spa, hotel hơn là gia đình. Tính năng máy xông hơi Hello van xả cơ, tự ngắt khi máy hết nước, báo lỗi tự động, điều chỉnh nhiệt trong phòng và hoạt động êm nhẹ nhàng. 

Máy xông hơi Amazon 

Máy xông hơi Amazon khá quen thuộc với người dùng Việt Nam, đây là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực máy xông hơi. Về uy tín và thương hiệu đã chiếm được nhiều sự hài lòng từ người dùng, giá bán không quá cao chỉ từ 5 triệu cho đến 12 triệu phụ thuộc vào công suất và dòng máy. Máy có các tính năng như: hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước, hệ thống báo lỗi tự động, điều khiển nhiệt độ phòng xông, cài đặt thời gian xông hơi, cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn, hệ thống van xả cặn tự động.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi, có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết sản phẩm một cách chi tiết nhất. . Bạn đọc có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với không gian thiết kế của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết đầy đủ, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Liên hệ nhanh