Nếu muốn mua nắp bồn cầu Caesar, phải làm sao?

Nắp bồn cầu là một bộ phận tạo nên bồn cầu. Trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi tình trạng phụ kiện này hư hỏng, cần thay mới. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh ưng ý nhất, cũng như cách lắp đặt như thế nào… khách hàng hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

Để mua được nắp bồn cầu Caesar, cần:

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

 Để có thể mua nắp bồn cầu Caesar ưng ý, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín với các tiêu chí sau:

  • Cơ sở bán các thiết bị Caesar đã có thời gian hoạt động lâu dài và có hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.
  • Những sản phẩm vệ sinh Caesar bao gồm nắp bồn cầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao.
  • Địa chỉ bán hàng có chính sách báo giá minh bạch và công khai trên thị trường. Đặc biệt đó là mức giá bình ổn và ít thay đổi theo từng tháng nên không có sự tăng giá dựa trên mặt bằng chung.
  •  Các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến thông qua thao tác đơn giản là gõ tên sản phẩm và làm theo các bước hướng dẫn. Nhân viên giao hàng sẽ tiếp nhận thông tin và giao sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.
Thiết bị vệ sinh

Với giá chỉ vài triệu đồng là khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc nắp bồn cầu đa chức năng đặc trưng của Caesar.

Tìm sản phẩm có giá thành phù hợp

Nắp bồn cầu Caesar được bán với rất nhiều loại và giá thành khác nhau. Tuy nhiên các bạn cần có kế hoạch mua nắp bồn cầu sao cho cân xứng với điều kiện tài chính của gia đình.

Đối với những khách hàng là người có thu nhập trung bình, các bạn có thể mua nắp bồn cầu Caesar loại thường hoặc loại nắp rơi êm. Vì giá thành của sản phẩm không quá đắt đỏ so với các loại nắp khác.

 Đối với những khách hàng có thu nhập cao và đang sử dụng bồn cầu điện tử, khi nắp bị hỏng, các bạn nên thay mới bằng bằng cách mua ngay một chiếc nắp bồn cầu điện tử. Chỉ vài triệu đồng là khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc nắp bồn cầu đa chức năng đặc trưng của Caesar.

Cách lắp đặt nắp bồn cầu Caesar sau khi mua

Khi nắp bồn cầu nhà bạn bị hỏng, bạn đã mua nắp bồn cầu Caesar để thay mới nhưng cần phải biết cách thay nắp bồn cầu sao cho nhanh gọn nhất. Dưới đây là những bước để khách hàng thay thế nắp bồn cầu một cạch dễ dàng nhất.

 Thứ nhất: đo kích thước bồn cầu tương ứng với nắp bồn cầu

 Tất cả những loại bồn cầu Caesar đều có kích thước tiêu chuẩn cho từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác, khách hàng nên đo kích thước nắp bồn cầu trước khi mua sản phẩm.

 Thứ 2: chọn nắp bồn cầu phù hợp với từng loại bồn cầu

 Sau khi đã đo kích thước bồn cầu thì khách hàng nên tiến hành chọn nắp bồn cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để việc lựa chọn trở nên dễ dàng, các bạn nên nói rõ thông số bồn cầu của mình cho nhân viên tại cửa hàng hoặc công ty để nhân viên tư vấn và lựa chọn được sản phẩm tương thích.

Thứ 3: tháo bỏ nắp bồn cầu hỏng

 Việc tháo bỏ nắp bồn cầu tại nhà rất đơn giản, các bạn chỉ cần các dụng cụ như: Tuốc nơ vít, cờ lê, kìm. Trước khi tháo bỏ, khách hàng nên kiểm tra toàn bộ phần ốc vít nối phần nắp bồn cầu với bệ ngồi và phần bát sứ . Sau khi đã định hình được các vị trí, chúng ta dùng tuốc nơ vít cậy phần nắp nhựa của bồn cầu và tháo rời phần bu long gắn kết.

 Thứ 4: vệ sinh trước khi lắp nắp bồn cầu

 Sau khi đã tháo nắp bồn cầu ở bước 3, các bạn nên vệ sinh vị trí trên sạch sẽ. Bởi vì ở vị trí nắp bồn cầu thường khó vệ sinh nên có nhiều vi khuẩn và kể cả những vết ố vàng. Vậy nên khách hàng phải vệ sinh cọ rửa phần vị trí nắp bồn cầu bằng các chất tẩy rửa có tính năng diệt khuẩn cao, sau đó lau khô để tránh nấm mốc phát sinh.

Thứ 5: lắp nắp bồn cầu Caesar mới

 Sau khi đã tháo và vệ sinh sạch sẽ phần vị trí nắp bồn cầu đã được gỡ bỏ, khách hàng sẽ tiến hành lắp nắp bồn cầu Caesar tại nhà như sau: đặt nắp bồn cầu mới vào đúng vị  trí nắp bồn cầu đã được tháo bỏ sao cho vị trí kết nối với phần bát sứ sẽ trùng khớp với nhau. Sau đó gắn bu lông và dùng tuốc nơ vít siết chặt để cố định vị trí nhằm đảm bảo nắp bồn cầu Caesar không bị xê dịch hay rung lắc. Các bạn nên nhớ phải lắp lại phần nắp nhựa đậy bu lông để những chiếc bu lông không bị rỉ sét trong thời gian dài.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn đã giúp bạn an tâm hơn trong việc lựa chọn nắp bồn cầu Caesar, cách lắp đặt tại nhà như thế nào, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm ra sao, địa chỉ nào uy tín. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thiết kế bồn cầu nói chung và kinh tế gia đình.

Liên hệ nhanh