Tìm hiểu về bồn tiểu nam hiện nay

Bồn tiểu nam hiện nay có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Việc  lắp đặt cũng đi kèm với những loại van xả tiểu phù hợp chính là điều cần thiết nhất. Vậy lắp van nhấn tay hay van cảm ứng cho bồn tiểu loại nào tốt. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc những gợi ý để bạn đọc dễ dàng lựa chọn.

bồn tiểu nam


                                  Bồn Tiểu Nam CAESAR U0282 Treo Tường Xả Thẳng

Van nhấn tay thông thường

Van nhấn tay thông thường là kiểu van cơ truyền thống được sử dụng nhiều từ khí dòng sản phẩm bồn tiểu nam ra đời. Ưu điểm chính của loại van này là giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt thiết bị, trong trường hợp khi thay thế hay sửa chữa bạn cũng sẽ không phải mất nhiều chi phí. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số nhược điểm như:

  • Để xả thải thì cần người dùng phải dùng tay để ấn nút xả nước.
  • Với những địa điểm như nhà vệ sinh công cộng có rất nhiều người cùng sử dụng dẫn tới phát tán rất nhiều vi khuẩn ra môi trường xung quanh và trên nút xả. Điều này là nguyên nhân xuất hiện các căn bệnh lây lan.
  • Không gian nhà vệ sinh không đảm bảo được sự sạch sẽ do một số trường hợp xả không sạch hoặc có thể không nhấn nút xả gây ra mùi hôi khó chịu và không thoải mái cho tất cả người sử dụng.
  • Nút nhấn xả có nguy cơ bị hư hỏng khá cao, nút nhấn có thể bị kẹt gây khó khăn trong quá trình sử dụng và tốn kém chi phí trong việc thay thế.

 Van cảm ứng xả tiểu nam

Van cảm ứng xả tiểu nam có cơ chế hoạt động và công nghệ được trang bị ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cụ thể.

Bồn tắm nam

                                                                       Van xả cảm ứng bồn tiểu nam

Cơ chế hoạt động

Van xả cảm ứng là tính năng thông minh được trang bị cho bồn tiểu nam. Thiết bị này được thiết kế cảm ứng hồng ngoại cho phép người dùng không cần sử dụng tay để nhấn xả mà nước sẽ tự động xả sạch trong quá trình sử dụng theo cơ chế đã được cài đặt sẵn. Tính năng này mang lại lợi ích không nhỏ giúp sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Một chu trình hoạt động của van xả cảm ứng bắt đầu bằng việc xả tráng một lượng nước nhỏ khi thiết bị cảm ứng phát hiện được sự có mặt của người dùng. Thiết lập này giúp làm ướt sơ qua bồn tiểu, qua đó khiến nước tiểu không bám lên bề mặt của thiết bị. Sau khi sử dụng xong và đi ra khỏi vùng cảm ứng thì hệ thống sẽ xả thêm một lần nước giúp bồn tiểu hoàn toàn sạch sẽ.

Thiết lập về khoảng cách và thời gian cụ thể của van xả cảm ứng tiểu nam như sau:

  • Khoảng cách thích hợp để thiết bị cảm ứng nhận ra sự có mặt của người dùng trong phạm vi từ 40 đến 80 cm, khoảng cách này có thể tùy chỉnh được theo cài đặt của nhân viên kỹ thuật.
  • Khi phát hiện được sự xuất hiện của người dùng trong phạm vi cảm ứng khoảng 3 giây, đèn báo tự động của thiết bị sẽ bật và bắt đầu xả tráng bồn tiểu trong khoảng 3 giây tiếp theo.
  • Khi người dùng sử dụng xong và đi ra ngoài vùng cảm ứng, lúc này hệ thống sẽ xả nước trong khoảng 8 giây để xả sạch chất thải hoàn toàn.
  • Nếu trong vòng 45 giây tiếp theo mà có người sử dụng thì hệ thống này chỉ thực hiện bước xả sạch lần cuối 8 giây mà không xả tráng, điều này giúp tiết kiệm đáng kể lượng nước sử dụng.
  • Tính từ người sử dụng cuối cùng, sau khoảng 8 tiếng, hệ thống sẽ tự động thực hiện lại quá trình xả tráng lại bồn tiểu để khử được mùi hôi và xả các chất thải còn sót lại. Với những ưu điểm và lợi ích mang lại, sản phẩm này đang ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

 Ứng dụng của van xả cảm ứng

Nhờ mang những tính năng ưu việt mà sản phẩm van xả cảm ứng đang được sử dụng rất phổ biến. Với kiểu dáng và sang trọng, không khó hiểu khi thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, khách sạn, quán cà phê, sân bay, hay các khu vệ sinh công cộng. Chỉ cần lắp đặt thêm sản phẩm van xả cảm ứng mà không cần thay thế phần thân bồn tiểu nam là bạn đã có ngay một thiết bị hiện đại, mang lại nhiều ích lợi.

Trên đây là 2 loại van xả tiểu phổ biến trên thị trường mà bạn nên tham khảo. Muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì bạn hãy chọn loại sản phẩm van nhấn tay, còn nếu muốn trải nghiệm sự mới mẻ, hiện đại cùng những tiện ích nổi trội thì van xả cảm ứng chính là sự lựa chọn thông minh. Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi, có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết sản phẩm một cách chi tiết nhất. Bạn đọc có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với không gian thiết kế của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết đầy đủ, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Liên hệ nhanh