Tổng hợp các vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay

Vòi hoa sen được biết đến là thiết bị vệ sinh hữu ích, có công dụng tiết kiệm nước và lọc nước rất tốt. Sản phẩm được trang bị công nghệ cao giúp cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất ra sản phẩm này, dẫn đến người tiêu dùng không biết lựa chọn nào cho tốt. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ cách chọn vòi hoa sen tốt nhé.

Cách Chọn Đầu Vòi Hoa Sen

Sản phẩm có thiết kế đa dạng, do đó vòi hoa sen của các thương hiệu đều có thiết kế riêng. Có những vòi hoa sen bạn có thể tháo lắp dễ dàng để thay thế mỗi khi hỏng hóc. Tuy nhiên, cũng có những vòi hoa sen bạn phải thay thế hoàn toàn. Vì thế trước khi mua bạn nên kiểm tra kỹ và lựa chọn sao cho phù hợp.

Vòi hoa sen

 Cách Chọn Đầu Vòi Hoa Sen

Chọn Theo Hiệu Quả Tiết Kiệm Nước

Như đã biết, phần đầu của vòi hoa sen có thể tiết kiệm được nước và đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình. Nếu như bạn thay vòi hoa sen bằng một đầu vòi có thể tiết kiệm nước sẽ giúp bạn giảm được tiền nước một cách đáng kể.

Đầu vòi hoa sen phải thay thế thường xuyên, do đó khi mua sản phẩm bạn nên chọn có chức năng tiết kiệm nước. Trong mỗi sản phẩm đều có thể duy trì áp lực dù chỉ có một lượng nước nhỏ cũng có thể làm giảm được lỗ hơi nước thoát ra.

Bạn nên chọn vòi hoa sen có chức năng tắt nước để có thể điều khiển một cách dễ dàng, với thao tác ngay trong bàn tay đang cầm vòi, bạn cũng không cần phải duỗi cánh tay, bạn chỉ thao tác ngay trong bàn tay đang cầm vòi mà không cần phải duỗi cánh tay thứ hai gạt van khóa để mở nước ở bên dưới. Do đó có thể dễ dàng chuyển đổi giữa việc tắt mở nước giúp tiết kiệm một cách đáng kể.

Chọn Theo Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Đầu vòi hoa sen cũng là thiết bị được sử dụng trong mỗi ngày, với tính năng sử dụng dễ dàng cũng là điểm quan trọng. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm để có thể tạo ra cảm giác thoải mái. Đối với con nhỏ bạn nên chọn vòi hoa sen nhẹ nhàng giúp dễ dàng cầm được.

Nếu như bạn chọn đầu vòi hoa sen có các chế độ dòng chảy thì bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau. Nếu bạn không sử dụng đến sự đang dạng của dòng chảy thì tính năng này trở nên mờ nhạt. Do đó bạn nên lưu ý khi cơ chế hoạt động có thể trở nên phức tạp và khó khăn trong việc sử dụng. Để có thể lựa chọn vòi hoa sen đơn giản và dễ dàng sử dụng bạn không nên mua đầu vòi hoa sen có nhiều chế độ.

Vòi hoa sen

Chọn Theo Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Chọn Loại Vòi Sen Có Chức Năng Lọc Nước Để Xử Lý Clo

Nếu bạn muốn chọn vòi hoa sen có thể lọc được chất Clo chứa trong nước thì bạn nên lưu ý như sau:
Vòi hoa sen có bộ lọc và vitamin C loại bỏ được các chất CLO từ đầu vòi hoa sen, đây là sản phẩm có thể sử dụng vòi hoa sen thông qua bộ lọc hay hộp chứa vitamin C. Bạn chỉ cần thay thế hộp chứa và bộ lọc thường xuyên là được.

Để lựa chọn vòi hoa sen bằng cách sử dụng các bộ lọc và hộp chứa, bạn nên chọn cho gia đình mình đầu vòi hoa sen có thể tiết kiệm được nước. Nếu như gia đình bạn đông người thì nên tiết kiệm tiền nước thay vì trả phí cho màng lọc hoặc hộp chứa.

Loại Làm Giảm Clo Bằng Bi

Đầu vòi hoa sen khác với chức năng lọc đó là được sử dụng các hạt lọc bằng gốm để có thể giảm Clo. Rất nhiều thứ có thể sử dụng được vĩnh viễn mà không thêm được chi phí vận hàng nào so với loại bộ lọc và hộp chứa. Khả năng loại bỏ Clo thấp đến dưới 80% và sản phẩm có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm trong cả hai loại vòi hoa sen đầu với chức năng lọc nước.

Vòi hoa sen

       Vòi hoa sen Giảm Clo Bằng Bi

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô

Khi bạn dùng đầu vòi hoa sen mà có chức năng lọc nước và sử dụng bộ lọc hoặc hộp chứa thì bạn nên dùng loại có công tắc chuyển đổi sang nước thô. Nếu như bạn chuyển đổi dòng chảy được giữa nước thô và nước tinh khiết thì có thể sử dụng khi làm sạch bồn tắm. Do đó sử dụng bộ lọc sẽ giảm dẫn đến cắt giảm được chi phí vận hành.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi, có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết sản phẩm một cách chi tiết nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết đầy đủ, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Liên hệ nhanh