Nắp bồn cầu American

Nắp bồn cầu thông minh rất phổ biến ở các quốc gia Phương Tây, Nhật Bản, Hàn Quốc… Gần đây cũng đang thu hút sự quan tâm lớn tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng rất nhiều thương hiệu cho ra đời nhiều mẫu nắp bồn cầu khác nhau. Trong số đó thương hiệu nắp bồn cầu American vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật nắp bồn cầu American

American có lẽ là thương hiệu không quá xa lạ với người dùng Việt nữa. Ngoài các thiết bị vệ sinh, nhà tắm American còn nghiên cứu phát triển nắp bồn cầu thông minh. Mang đến những đặc điểm nổi bật như:

Đặc điểm chung nắp bồn cầu American

Tích hợp thêm hệ thống rửa giúp vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng, dễ dàng. Tiết kiệm nước tối đa khi sử dụng. Thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đảm bảo độ bền tuyệt đối và độ an toàn cao cho người dùng. Ứng dụng công nghệ khử mùi hiện đại giúp cho thiết bị.

Dễ dàng lắp ráp, tương thích với nhiều loại bồn cầu khác nhau. Có hai chế độ rửa khác nhau một là dành cho phụ nữ còn một dành cho chế độ rửa thông thường. Khi sử dụng nắp bồn cầu còn làm giảm được lượng khí CO2 thải ra môi trường sống bên ngoài.

Nắp bồn cầu American áp dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ chống bám bẩn: Giúp cho bề mặt sản phẩm nắp rửa nhẵn bóng nhờ vào lớp men nung, cao cấp. Lớp men này còn giúp loại bỏ các loại nấm mốc, chống bám bẩn, ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Nắp bồn cầu còn đảm bảo tuổi thọ bền đẹp vượt thời gian.

Công nghệ nắp rửa điện tử: Tích hợp một vòi rửa có đầy đủ các chức năng tự rửa. Bên cạnh đó, nắp rửa còn có khả năng sưởi ấm chỗ ngồi, làm ấm nước, rất  tiện ích trong ngày đông lạnh giá.

Nắp bồn cầu American

Nắp bồn cầu American áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Lý do nên mua nắp bồn cầu American

Tiết kiệm rất nhiều giấy vệ sinh từ đó thấy rằng nguồn cây xanh sẽ không bị cạn kiệt hoặc hệ thống chất thải bị chặn bởi quá nhiều giấy lụa. Môi trường an toàn hơn khi chỉ sử dụng nước để loại bỏ chất thải.

Tiết kiệm nước tiêu thụ vì nhà vệ sinh thông minh được xây dựng theo một số hướng dẫn môi trường. Nhiều thương hiệu còn trang bị sẵn cho nắp bồn cầu tính năng xả kép cho phép bạn xả theo loại chất thải.

Bảo trì thấp vì không có nhiều bộ phận cần phải thay thế. Tất cả mọi thiết bị hoạt động thông minh để thúc đẩy một sự trải nghiệm tốt hơn. Việc tự làm sạch của nắp bồn cầu còn làm giảm bụi bẩn bám vào bề mặt.

Tích hợp nhu cầu của người để người dùng ở các độ tuổi, khả năng thể chất khác nhau có thể thoải mái sử dụng. Thiết kế bắt mắt phù hợp nhà vệ sinh hiện đại bạn sẽ có được cái nhìn tương lai.

Nắp bồn cầu American

Nắp bồn cầu American được nhiều gia đình ưu tiên lắp đặt

Cách sử dụng nắp bồn cầu American

Nắp bồn cầu thông minh chắc chắn còn khá mới mẻ đối với người Việt. Cho nên để phát huy tối đa công năng sử dụng của chúng bạn cần nắm rõ bốn cách sử dụng dưới đây là được:

Bước 1: Chăm sóc

Mặc dù bạn vẫn ngồi trong chiếc bồn cầu nhà vệ sinh, bạn sẽ vẫn luôn sạch sẽ và vệ sinh. Vòi vệ sinh vẫn được rút lại bên trong chiếc nắp bồn cầu thông minh cho đến khi bạn nhấn nút rửa.

Khi bắt đầu rửa vị trí vòi phun, vòi phun được điều chỉnh để tránh khỏi nước bẩn. Vòi cũng tự động làm sạch cho mỗi lần sử dụng. Đặc biệt nắp bồn cầu American còn sử dụng công nghệ hạt nano bạc, khử trùng vòi phun giúp người dùng sử dụng yên tâm hơn.

Bước 2: Bắt đầu thao tác trên nắp bồn cầu American

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng chức năng vệ sinh trên nắp bồn cầu chỉ cần nhấn nút Rửa trên điều khiển từ xa, bảng điều khiển. Chúng có thể được gắn trên tường hoặc gắn vào ghế. Vòi phun sẽ mở rộng bên dưới bạn.

Có thể có một khoảng dừng ngắn trước khi quá trình rửa của bạn bắt đầu khi vòi phun tự làm sạch, nước nóng lên. Di chuyển bàn tay của bạn qua bồn cầu, nhấn vào nút rửa. Bạn sẽ thấy vòi phun mở rộng, kiểm tra nhiệt độ, áp suất và góc bằng bàn tay để sử dụng.

Nắp bồn cầu American

Nắp bồn cầu American được sử dụng khá đơn giản

Bước 3: Thực hiện điều chỉnh nắp bồn cầu American

Khi thiết bị vệ sinh trong chiếc nắp bồn cầu bắt đầu phun cho bạn. Hãy điều chỉnh vòi xịt sao cho nó thoải mái, đánh đúng chỗ. Khi sử dụng nắp bồn cầu nó dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chế độ phun của bạn.

Nhiệt độ nước, áp lực nước, vị trí vòi phun, chiều rộng phun. Đều có thể điều chỉnh trên bảng điều khiển. Một số người thích loại xịt rất mạnh, hẹp trong khi những người khác thích xịt mềm hơn, rộng hơn. Thử nghiệm để xem cài đặt nào bạn thích nhất.

Khi bạn đã rửa xong hãy nhấn nút Dừng trên bảng điều khiển. Vòi phun sẽ tự làm sạch, trượt trở lại chỗ ngồi.

Bước 4: Lau khô

Tùy chọn sấy bằng nắp bàn cầu American. Nếu có sẵn giấy vệ sinh bạn chỉ cần tiến hành lau khô. Một số nắp bồn cầu còn có máy sấy không khí ẩm. Để bắt đầu sấy nhấn nút Dry trên bảng điều khiển.

Không khí khô hoàn toàn sẽ mất một vài phút vì vậy nếu đang vội hãy sử dụng chút giấy vệ sinh để bắt đầu quá trình. Nếu nhiều người thích tự làm khô bằng khăn, khăn được chỉ định giống như bạn lau khô sau khi tắm. Những chiếc khăn này sẽ treo ngay gần vị trí vệ sinh.

Nắp bồn cầu American sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà hiện đại. Vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc lắp đặt hãy liên hệ với TBVS Hùng Thư. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh – nhà tắm chính hãng với mức giá phải chăng nhất thị trường. Ngoài ra, quý khách hàng còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

 

Liên hệ nhanh