1
Sku: EU-1313

Bảo hành: Điện tử: 01 năm – Phần khác: 03 năm
Xuất xứ: EUROKING Chính Hãng
Vận chuyểnToàn quốc miễn phí
Lắp đặt : Miễn phí

Bồn tắm massage EuroKing EU-1313
Chiếc bồn EU-1313 có kích thước là 1.700*1.700*720mm. Sức chứa của bồn tắm massage này lên đến 4 người. 4 góc của bồn tắm được lắp đặt 4 gối tựa đầu thư giãn.

Chiếc bồn tắm massage EuroKing EU-1313 chỉ có một vị trí ngồi có lắp sen tay, nút chỉnh chế độ sen nóng lạnh và nút điều chỉnh chế độ chức năng sen. Tất cả các thiết bị được ẩn dưới chiếc gối. Vì thế khi không sử dụng đến thì bạn có thể đóng nắp lại và bảo vệ chúng bởi các tác động bên ngoài.

Bồn tắm massage Euroking EU-1313-2

Sen tay dạng pop-up và hệ thống điều chỉnh sen của bồn tắm massage EU-1313

Bảng điều khiển được hiện nổi trên thành bồn. Có các nút ấn tương thích với các chức năng và hệ thống của bồn tắm. Bảng điều khiển có màn hình nhỏ để hiện các thông số và biểu tượng khi bồn hoạt động

Bồn tắm massage Euroking EU-1313-3 Xung quanh của chiếc bồn tắm massage EU-1313
Tuỳ theo yêu cầu và tư vấn lắp đặt giữa khách hàng và bộ phận kỹ thuật của EUROKING mà có thể lắp được 2 hoặc 3 có khi là 4 mặt gỗ poly bao quanh bồn tắm. EU-1313 được che chở bởi những tấm gỗ poly. Tạo dựng thành khối hình vuông chắc chắn. Màu nâu của gỗ poly, kèm theo những viền sọc ngang màu đen làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.Bồn tắm massage Euroking EU-1313-4

Những đặc điểm nổi trội của tấm gỗ poly như sau: không nứt, không co ngót, ít mối mọt, chịu lực cao, giúp bồn tắm cách điện tốt và chống ẩm mốc khi tiếp xúc với nước. Gỗ được mài nhẵn, sáng bóng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Bên trong lòng bồn tắm massage EuroKing EU-1313
Điều đặc biệt của chiếc bồn là hệ thống thác nước xung quanh bồn. Mức độ hoạt động của thác nước có thể điều chỉnh theo ý muốn từ mức thấp nhất đến lớn nhất. Khi cường độ thác nước ở mức lớn nhất thì hệ thống vòi phun ở trong bồn ở mức nhỏ nhất. Ngược lại, khi công suất của vòi phun ở trong bồn lớn nhất, cường độ thác nước là nhỏ nhất.

Bồn tắm massage Euroking EU-1313-5 Bồn tắm massage Euroking EU-1313-6

Hệ thống các mắt sục và sủi
Ở 4 vị trí ngồi của chiếc bồn thì mỗi vị trí có 6 mắt sủi phun tia thuỷ lực, massage trực tiếp với lưng. Xen kẽ giữa 2 vị trí ngồi là 2 mắt sục lớn, kèm theo đó là 2 hệ thống hút nước và 2 hệ thống khử mùi Ozone để hỗ trợ cho việc hoạt động tuần hoàn nước trong bồn.

Dưới đáy bồn được lắp 8 mắt sủi lớn có đèn led và 6 mắt sủi nhỏ được xếp xung quanh 1 mắt sục cực lớn. Khi đèn led được mở ở dưới nước thì cực kỳ lung linh và ảo diệu. Một lỗ thoát nước được làm từ inox chắc chắn và không bị gỉ sét, an toàn cho người sử dụng.

 

Bồn tắm massage Euroking EU-1313-8

Tổng cộng trong bồn tắm massage EU-1313 có 38 mắt sủi nhỏ và lớn. Bao gồm 8 mắt sục vừa và 1 mắt sục cực đại. 2 hệ thống hút nước, 2 hệ thống khử mùi Ozone, 1 lỗ thoát nước. Tất cả đều làm từ những chất liệu inox không gỉ. Thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khoẻ cho bạn. Bên cạnh đó, bồn được tích hợp thêm bộ gia nhiệt sẽ luôn giữ dòng nước ấm áp trong suốt quá trình bạn sử dụng. Ngoài ra, chức năng bluetooth cũng hiện diện trong bồn giúp bạn kết nối EU-1313 cùng thiết bị khác sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống chống giật và chống rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống thác nước và massage xoáy nước của bồn được vận hành bởi máy bơm 3HP và phần massage vùng chân được vận hành bởi máy bơm 1.5HP.

Bật mí thêm cho bạn là bồn còn có chức năng FM radio giúp bạn vừa tận hưởng không gian tắm vừa có thể nghe đài.

Bồn tắm massage Euroking EU-1313-9

Bồn tắm massage Euroking EU-1313

Liên hệ nhanh