3.400.000
Sku: su402

Bảo hành : 2 năm
Xuất xứ : Chính hãng
Vận chuyển : Toàn quốc - Miễn phí nội thành Hà Nội
Lắp đặt : Hỗ trợ lắp đặt - Chi phí thỏa thuận

Chậu rửa mặt gốm sứ nghệ thuật Kanly SU402
Đặc Điểm :
Lavabo sứ mỹ thuật phong cách Moorish
Vật liệu đất sét dạng cao lanh
Nung nhiệt > 1200°C
Vẽ tay hoa văn cách điệu độc đáo
Trọng lượng: +/- 3.5 (kg)/chiếc
Kích thước: Xem mục thông số
Lắp đặt: Đặt trên mặt bàn gỗ, khung chân đế sắt hoặc giá đỡ sắt rèn mỹ thuật. Phù hợp khi sử dụng cùng các thiết bị: Vòi nước, bộ xả, phụ kiện phòng tắm,… bằng đồng giả cổ.

lavabo-su-hoa-van-su402-3

Lavabo sứ hoa văn SU402

Lavabo sứ hoa văn SU402 thể hiện sự mộc mạc, độc đáo và mang nét văn hóa mỹ thuật đặt trưng của nền kiến trúc văn minh Hồi Giáo.

Lavabo sứ hoa văn SU402

Lavabo sứ hoa văn SU402 là chiếc bồn rửa được sản xuất thủ công, hoàn thiện vẽ hoa văn bằng tay, thể hiện sự mộc mạc, độc đáo và mang nét mỹ thuật đặt trưng của nền văn hóa kiến trúc Hồi Giáo.

lavabo-su-hoa-van-su402-3

Chiếc chậu sứ SU402 sở hữu kiểu dáng đơn giản, thanh thoát, cạnh viền mỏng tạo nên phong cách tinh tế, gọn nhẹ. Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này so với các loại chậu khác chính là kiểu hoa văn độc đáo, được người thợ thủ công truyền thống vẽ tay tỉ mỉ, chăm chút cho từng chiếc.

Lavabo sứ hoa văn SU402

Khác với kiểu họa tiết, hoa văn vẽ chân thực về hoa lá, vật & người, thiên nhiên của văn hóa mỹ thuật Hy Lạp – La Mã. Những hoa văn hình vẽ trên chậu sứ SU402 lấy cảm hứng sáng tạo từ phong cách Moorish, sử dụng nghệ thuật cách điệu các hình học đơn giản như: Tứ giác, hình tròn, dấu phẩy,… để gợi tả hình ảnh của hoa lá, nhà mái vòm, cảnh vật,… và làm cho bất kỳ ai sử dụng qua đều có sự liên tưởng thú vị.

 

Lavabo sứ hoa văn SU402

Chậu lavabo được hoàn thiện từ quá trình xử lý nguyên vật liệu đất sét và qua đôi bàn tay của những người thợ nghề gốm sứ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện các công đoạn: Nặn tạo hình – Đun nóng > 1200°C – Tráng men – Trang trí vẽ hoa văn. Vì được chế tác thủ công như vậy, nên sản phẩm sở hữu phong cách mộc mạc riêng biệt, không mang tính công nghiệp gây nhàm chán.

Lavabo sứ hoa văn SU402

Lavabo sứ hoa văn SU402

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ nhanh