Chậu rửa mặt Hafele

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng. Chỉ với việc lựa chọn một chiếc chậu rửa mặt ưng ý cũng tiêu tốn không ít thời gian của quý khách hàng. Chưa kể đến những hư hỏng trong quá trình sử dụng khi mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, chậu rửa mặt Hafele là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là những thông tin tổng quan nhất về sản phẩm này.

Cấu tạo chậu rửa mặt Hafele

Trước khi có ý định lắp đặt, hãy nhớ kỹ cấu tạo bồn rửa mặt trước để dễ dàng sử dụng hơn. Hoặc nếu chúng bị hư hỏng bộ phận nào bạn có thể biết được vị trí, nguyên lý để thay thế chúng. Thông thường, chậu rửa mặt Hafele sẽ được cấu tạo từ 5 bộ phận chính gồm.

  • Khu vực bồn rửa: Là nơi dễ thấy nhất. Nơi nước được thu thập, sau đó thoát đi. Vật liệu chính để cấu tạo là từ loại sứ cao cấp.
  • Dây cấp nước: Thường được gắn với bồn rửa thông qua hai ống dẫn ở đáy bồn. Một ống là cho nước nóng còn lại là nước lạnh. Chúng gắn trực tiếp vào vòi.
  • Vòi nước: Là thiết bị bạn sử dụng để lấy nước vào lưu vực bồn. Một vòi nước sẽ có đầu ra, số lượng nút điều khiển có thể thay đổi. Có thể có một núm điều khiển riêng cho nước nóng và nước lạnh. Hoặc một núm điều khiển bạn sử dụng để lấy nhiệt độ nước mong muốn.
  • Ống xả: Được kết nối với công và một đai ốc giữ ống thoát nước tại chỗ. Thông qua giỏ chìm chúng được lắp đặt trực tiếp vào lỗ chìm ở đáy của chậu rửa mặt.
  • Bẫy P: Là một ống nối ống thoát nước trong bồn rửa với ống thoát nước trên tường. Vật liệu được sử dụng cho loại bẫy P thường là nhựa, kim loại hoặc nhựa Vinyl.

Chậu rửa mặt Hafele

Chậu rửa mặt Hafele được cấu tạo khá đơn giản

Ưu điểm chậu rửa mặt Hafele

Được sử dụng khá nhiều trong phòng tắm của nhiều khách sạn, gia đình, khu nghỉ dưỡng, chung cư… Chậu rửa mặt Hafele đã rất quen thuộc với người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội, thiết kế với mẫu mã đa dạng.

Sản phẩm sang trọng và tinh tế

Lavabo Hafele được người tiêu dùng đánh giá khá cao về yếu tố trong đó không thể kể đến mẫu mã, độ bền sản phẩm. Đặc biệt nhờ sự đa dạng về mẫu mã, các loại sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế sang trọng, tinh tế, kiểu dáng cho đến chất men phủ. Tạo nên sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Thương hiệu Hafele còn đưa đến các mẫu chậu rửa mặt tiết kiệm không gian. Phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Góp phần tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng sản phẩm mà không cần phải lo nhà vệ sinh quá nhỏ.

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Chậu rửa Hafele thuộc tập đoàn đa quốc gia Hafele. Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp với trụ sở đặt tại Đức. Tính đến hiện nay đã có hơn 37 công ty con và hiện diện tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thương hiệu Hafele đến Việt Nam từ năm 1998. Từ đó đã từng bước lớn mạnh, phủ sóng trên các thị trường trọng điểm trong cả nước. Được nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt tại các thành phố lớn.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra khắc khe đạt tiêu chuẩn Châu Âu đã mang đến những chậu rửa mặt thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Chế độ bảo hành của thương hiệu được đánh giá rất cao.

Chậu rửa mặt Hafele

Chậu rửa mặt Hafele được thiết kế đẹp mắt, gây ấn tượng cho người dùng

Chất lượng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Lớp men sứ của chậu rửa mặt được ứng dụng hoàn toàn bằng men Nano nung. Góp phần bảo vệ bề mặt sứ, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm, ngăn ngừa vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Chất lượng sứ chậu rửa mặt luôn được chú trọng hàng đầu. Với các sản phẩm chậu rửa bàn đá, được trải qua quá trình nung trên nhiệt độ gần 1300 độ C. Men Nano nung được thủy tinh hóa trên bề mặt sứ. Đảm bảo lớp men sứ bền mãi với thời gian, tăng độ trắng sáng cho chậu rửa mặt.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt Hafele

Đo và khoan điểm gắn: Xác định vị trí phù hợp để lắp đặt chậu rửa mặt. Căn chỉnh trên tường, đánh dấu các vị trí vít. Sử dụng mũi khoan 1/8 để tạo lỗ 2cm vào các điểm đánh dấu trên tường. Tiến hành chèn các điểm gắn tường, kiểm tra đảm bảo chúng phù hợp.

Gắn bồn rửa: Đặt đúng chậu rửa vào tường, căn chỉnh sao cho chính xác các điểm đã khoan. Cố định chúng vào tường bằng ốc vít.

Lắp vòi: Căn chỉnh vòi với đúng điểm cụ thể theo cách lắp đặt chậu rửa mặt Hafele. Dùng kéo bôi lên trên điểm đính kèm, siết chặt đai ốc khóa nổi với vòi vào bồn. Ở một số vòi chậu rửa đòi hỏi siết chặt từ phần dưới của chậu rửa.

Chậu rửa mặt Hafele

Chậu rửa mặt Hafele phù hợp với mọi không gian phòng tắm

Gắn dây cấp nước đầu vào nước: Bọc lại phần có ren bằng khớp nối kim loại và nối nó với phần dưới đầu và vòi. Đảm bảo kích thước đầu vòi khớp với khớp nối kim loại. Sử dụng ống nhựa linh hoạt để kết nối khớp kim loại với hệ thống ống nước ngôi nhà.

Nối ống thoát nước: Điều chỉnh hướng của đuôi xi phông sao cho phù hợp hệ thống thoát nước chính. Đảm bảo ống nối được dốc nhẹ về phía ống thoát nước. Kiểm tra để đảm bảo rằng chậu rửa có chức năng phù hợp, thực hiện điều chỉnh liên quan.

Chậu rửa mặt Hafele sự lựa chọn thông minh tại các ngôi nhà hiện đại. Vậy nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với TBVS Hùng Thư. Đảm bảo sẽ mua được các thiết bị vệ sinh – nhà tắm chính hãng nhập khẩu với mức giá phải chăng nhất.

 

Liên hệ nhanh