1
Sku: Amazon 4,5KW

Bảo hành :  12 tháng
Xuất xứ : AMAZON
Vận chuyển : Toàn quốc - Miễn phí nội thành Hà Nội
Lắp đặt : Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội

Máy xông hơi ướt Amazon 4,5KW
Hãng sản xuất: Amazon
Tác dụng: Xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng.Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.
Đặc điểm: Máy xông ướt (Steam) Amazon lắp đặt dựa trên công suất máy tương ứng với diện tích phòng xông.
– Linh kiện của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.
– Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.
– Hệ thống báo lỗi tự động.
– Điều khiển nhiệt độ phòng xông.
– Cài đặt thời gian xông hơi.
– Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.
– Hệ thống van xả cặn tự động.
– 3 chiếc bảng điều khiển máy xông hơi ướt AMAZON rất tiện lợi và đa năng:
Thông số kỹ thuật:
Công suất: 4,5KW
Kích thước: 400*140*390mm
Nguồn điện: 220W
Dòng điện: 1 pha.
Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng biện pháp xông hơi để điều trị cúm hay nói cách khác xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người. Sử dụng biện pháp xông hơi cũng chính là sử dụng biện pháp chữa bệnh không dung thuốc, biện pháp này được cả thế giới áp dụng lâu đời. Với phương phát xông đơn thần là sử dụng nồi xông cùng các cây lá: xả, bưởi, …
Ngày nay khoa học phát triển cùng đó phát minh ra nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho cuộc sống của con người. Trong đó máy xông hơi gia đình là một trong các phát minh phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người được cả thế giới ghi nhận. Máy xông hơi gồm xông hơi khô hoặc xông hơi ướt. Mỗi một loại được thiết kế với cơ chế hoạt động khác nhau nhưng mục đích chính vẫn làm toát mồ hôi của cơ thể, giúp giải độc tố trong cơ thể, mang lại sức khỏe tốt nhất cho mỗi chúng ta.
Cũng như các dòng máy khác trên thị trường, và máy xông hơi cũng vậy. Có dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam, hay có những dòng chỉ nhập linh kiện từ các nước tiên tiến và về Việt Nam ta lắp ráp. Dòng máy xông hơi ướt Amazon chúng tôi đang muốn giới thiệu đến các bạn chính là một trong các dòng nhập linh kiện của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì vậy, chiếc máy xông hơi của hãng Amazon không chỉ giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt giá thành hợp lý mà mặt khác giúp những công nhân người Việt Nam chúng ta có them công ăn việc làm, một phần góp phần vào xây dựng đời sống kinh tế của mỗi gia đình Việt nói riêng và nền kinh tế của đất nước Việt Nam ta nói chung.

Sản phẩm máy xông hơi cá nhân Amazon với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều công suất khác nhau phù hợp cho với mọi diện tích phòng xông.
Dưới đây Nội Thất Phương Đông chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số đặc điểm nổi bật của máy xông hơi ướt Amazon.
Điểm đầu tiên khác với một số dòng máy xông hơi trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường là hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước mà các dòng trên không có.

Thứ 2 về hệ thống báo lỗi: trong quá trình xông có lỗi bất thường nào xảy ra thì máy xông hơi Amazon sẽ dừng hoạt động luôn.
Tiếp đến là cải tiến về hình thức và hệ thống bảng điều khiển nhiệt độ trong phòng. Máy xông hơi Amazon với 3 chiếc điều khiển rất tiện lợi và đa năng
Cùng với đó là hệ thống cài đặt thời gian xông hơi hay cài đặt thời gian bật máy rất tiện dụng cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm với hệ thống van xả cặn tự động giúp bảo vệ hệ thống bên trong thân máy luôn luôn sạch sẽ, giúp nâng cao tuổi thọ của máy xông.
Cùng những đặc điểm trên, máy xông hơi Amazon thiết kế với nhiều công suất khác nhau. Phù hợp với từng không gian phòng xông riêng. Với chiếc máy xông 4,5 kw sử dụng dòng điện 1 pha cùng điện áp 220V phù hợp với nguồn điện của mọi gia đình.
Để tìm hiểu thực tế và mua sản phẩm chính hãng, quý khách hay qua thực tế đại lý Phương Đông, một trong các đại lý máy xông hơi chính hãng tại thì trường Việt Nam.
Là đại lý chính thức phân phối dòng máy xông hơi, bồn tắm massage Amazon chính hãng tại Việt Nam, đại lý Phương đông tự hào là nơi mang tới các sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Máy xông hơi ướt Amazon 4,5KW

Máy xông hơi ướt Amazon 4,5KW

Có thể bạn quan tâm

Máy xông hơi ướt Amazon 15 KW
Máy xông hơi ướt Amazon 15 KW
12.500.000
Máy xông hơi ướt Coast 9KW
Máy xông hơi ướt Coast 9KW
9.200.000
Máy xông hơi ướt Amazon 10,5KW
Máy xông hơi ướt Amazon 10,5KW
14.500.000
Máy xông hơi ướt Coast 6 KW
Máy xông hơi ướt Coast 6 KW
8.500.000
Liên hệ nhanh