Quạt đảo trần Hatari HT-C16M7(S) (Có dừng đảo)

1.180.000
Sku: HT-C16M7(S)

Bảo hành : 36 tháng
Xuất xứ : Thái lan
Vận chuyển : Toàn Quốc - miễn phí nội thành hà Nội
Lắp đặt : chi phí thỏa thuận

Quạt đảo trần Hatari HT-C16M7(S) (Có dừng đảo )
Thông số kỹ thuật
Nguồn điện áp : 220V / 50Hz
Công suất : 74W
Màu sắc : Trắng
Trọng lượng sản phẩm : 5,2kg
Tốc độ quay : 1240 vòng/phút
Kích thước : 31cm x 47.5cm x 48cm
Thương hiệu : Thái Lan
Sản xuất tại : Thái Lan
Hình ảnh :

Quạt đảo trần Hatari HT-C16M7(S) (Có dừng đảo )

Quạt đảo trần Hatari HT-C16M7(S) (Có dừng đảo )

Hatari HT-C16M7 có 3 mức điều chỉnh tốc độ bằng hộp số, bộ điều khiển này sẽ được lắp cố định trên tường, tiện hơn khi sử dụng. Trọng lượng quạt nhẹ, kết cấu chắc chắn, an toàn hơn khi lắp đặt trên trần nhà. Sản phẩm phù hợp trên mọi không gian trần thấp và trên các vật liệu như gỗ, tường.vận hành cực êm, tạo độ ồn thấp khi quay, mang đến một không gian thoáng mát, dễ chịu khắp phòng. Công suất tiêu thụ của quạt là 74W, tiết kiệm điện hiệu quả và nhờ 3 tốc độ làm mát sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.
vận hành cực êm, tạo độ ồn thấp khi quay, mang đến một không gian thoáng mát, dễ chịu khắp phòng. Công suất tiêu thụ của quạt là 74W, tiết kiệm điện hiệu quả và nhờ 3 tốc độ làm mát sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.
3 cánh quạt được làm bằng nhựa dẻo chắc chắn. Lồng quạt được sơn tĩnh điện màu trắng cơ bản, lớp sơn chắc chắn duy trì sự bền đẹp, cũng như bảo vệ được vật liệu bên trong.
Đặc biệt là động cơ motor bền bỉ của quạt Hatari, vòng bi được bôi trơn, đảm bảo được hiệu suất mạnh mẽ khi vận hành với công suất cao nhất và liên tục trong thời gian dài.

Liên hệ nhanh