Sen cây Daeshin - Korea

Các thiết bị phòng tắm hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm chọn mua cả về chất lượng và kiểu dáng bên ngoài. Theo một cuộc khảo sát người tiêu dùng Việt sẵn sàng chịu chi một khoản tiền lớn để có thể sở hữu những thiết bị phòng tắm hiện đại, mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống. Trong đó có sen cây Daeshin Taeshin (HQ), vậy hãy tìm hiểu một số thông tin chung về thiết bị này.

Bộ phận chính sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Nhìn chung, sen cây Daeshin Taeshin có thiết kế khá giống với các sản phẩm sen tắm truyền thống. Chúng cũng bao gồm các chi tiết cơ bản như vòi xả nước, củ sen. Nhưng ngoài hai bộ phận chủ chốt trên sen cây tắm có thêm đường dẫn nước lên bát sen to ở trên cao. Nhưng nhìn chung thì các mẫu sen cây tắm vẫn bao gồm 6 bộ phận chính cấu thành:

Thân sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Phần lớn các sản phẩm sen cây Daeshin Taeshin hiện nay đều có phần thân sen được làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất. Đảm bảo độ bền chắc, thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng. Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất trên sen cây tắm. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng truyền tải nước cũng như các chế độ tắm của thiết bị sen tắm.

Lõi sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Lõi sen hay còn được gọi là ti van, van Cartridge đóng mở nước. Khi bạn thực hiện thao tác đóng/mở tay sen tắm trên bộ sen cây tắm thì chính là bạn đang gián tiếp tác động tới phần lõi sen. Đóng mở đĩa sứ trộn 2 nguồn nóng – lạnh bộ chia nước. Lõi sen làm bằng chất liệu sứ. Đảm bảo xử lý trơn tru hai nguồn nóng lạnh. Tránh những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng.

Sen cây Daeshin Taeshin (HQ) được nhiều gia đình Việt ưu tiên lắp đặt

Tay sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Tay sen cây Daeshin Taeshin được xem là bộ phận cầu nối đưa nước từ bộ sen vòi tới tay sen. Bộ phận này người dùng vẫn thường sử dụng để cầm nắm, đóng mở nước từ bộ sen vòi. Tay sen được gắn trực tiếp với lõi sen bằng bu lông và ốc vít. Chúng có tác dụng đóng mở, khóa van nước của lõi sen. Giúp người dùng thoải mái nhất khi tắm bằng sen cây.

Rút sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Rút sen đóng vai trò là nhân tố tác động. Tham gia vào hoạt động chia nước thành hai phần chính. Phần thứ nhất là nước sẽ được dẫn xuống vòi, còn phần thứ hai nước sẽ dẫn lên bát sen. Chính vì vậy, khi ta rút sen lên, nước sẽ xuống đầu vòi để chảy ra ngoài. Khi chúng ta tiến hành nhấn hoặc rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi sen cây tắm.

Nén sen và chụp sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Nén sen và chụp sen được sử dụng nhằm cố định phần lõi sen tắm lại. Vị trí của nén sen và chụp sen thường nằm sát bên dưới của tay sen. Điều này giúp cho thiết bị sen cây Daeshin Taeshin có thể hoạt động ổn định nhất. Tránh được một số vấn đề sen cây tắm sẽ bị lỏng lẻo ra trong suốt quá trình tắm. Hoặc trường hợp tay sen quá trơn gây rơi vỡ, nguy hiểm.

Sen cây Daeshin Taeshin (HQ) cấu tạo đơn giản giúp dễ dàng sử dụng

Chân sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Chân sen được coi là trụ của toàn bộ sen cây Daeshin Taeshin. Chúng bao gồm hai chân hình chữ Z được gắn từ thân vòi sen vào tới tường nhà bạn. Một bên của chân sen được gắn vào đầu nguồn nước nóng. Còn chân còn lại được gắn với đầu nguồn nước lạnh. Một bên chân sen gắn vào đầu nguồn nước nóng còn một một bên gắn đầu nguồn nước lạnh.

Đặc điểm của sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Sen cây Daeshin Taeshin đã dần trở thành một thiết bị vệ sinh phổ biến hơn. Được nhiều gia đình lựa chọn hơn cho không gian phòng tắm hiện đại của mình. Không chỉ mang đến cho người dùng những giây phút thoải mái nhất, đánh tan đi mệt mỏi sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi bên ngoài. Mà khi sử dụng thiết bị thông minh này còn mang lại đặc điểm:

Đa dạng các sản phẩm từ kiểu dáng tới kích thước
Mặc dù mới xuất hiện không lâu trên thị trường. Nhưng sen cây Daeshin Taeshin được bán khắp mọi nơi, khá đa dạng về kích thước, chiều cao cũng như kiểu dáng. Phổ biến nhất là sen cây bát tròn và sen cây bát vuông. Do đặc thù cấu tạo thường sen cây tắm tròn, nước khỏe hơn sen cây bát vuông.  Nhưng sen cây vuông lại có vẻ ngoài tinh tế, ấn tượng.
Sen cây Daeshin Taeshin với cấu tạo, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Khá gọn gàng nên sen cây tắm không chiếm quá nhiều không gian trong phòng tắm. Tương thích với mọi phòng tắm khác nhau. Do đó, nếu không gian phòng tắm hạn chế diện tích nên chọn sen tắm kích thước nhỏ, vừa phải để không làm chật không gian, vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Sen cây Daeshin Taeshin (HQ) được thiết kế với nhiều kiểu dáng 

Tiện lợi, đa tiện ích đối với người sử dụng
Dù bạn cao hay thấp, người lớn hay trẻ nhỏ thì đều có thể sử dụng được thiết bị sen cây Daeshin Taeshin. Bởi sen cây tắm có thể thay đổi được chiều cao sao cho phù hợp nhất với chiều cao của từng người dùng. Đảm bảo rất tiện dụng đúng không nào. Bên cạnh đó, sen cây tắm còn mang đến những giây phút thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.
Sen cây Daeshin Taeshin được xem là sản phẩm sen tắm thế hệ mới tại Hàn Quốc. Được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại mới vào từng thiết bị sen cây tắm. Nhưng tiêu biểu vẫn là chế độ xoáy nước, chế độ massage, chế độ bảo vệ an toàn, chế độ tiết kiệm nước… Đảm bảo hàng tháng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí tiền nước rất lớn cho gia đình.

Sen cây Daeshin Taeshin (HQ) có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả

Lưu ý lắp đặt sen cây Daeshin Taeshin (HQ)
Nhờ có cấu tạo khá giống sen tắm thông thường. Nên người dùng không cần lo lắng về cách sử dụng sen cây Daeshin Taeshin bởi đa số khách hàng đều đưa ra nhận xét là sen cây tắm sử dụng đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần nhân viên bán hàng tư vấn một chút hoặc bạn xem kỹ phần hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra là có thể sử dụng thành thạo được rồi.
Trước khi lắp đặt sen cây Daeshin Taeshin bạn cần lưu ý khoảng cách lắp đặt tối thiểu tính từ đáy bồn nước cho tới vị trí của củ sen cây tròn là 4.5m. Còn đối với sen cây vuông thì con số này có thể lên tới 7m. Có thể tiến hành gia cố đường nước trong trường hợp chiều cao chưa phù hợp để lắp đặt sen cây tắm. Điều này nên tham khảo thợ lắp đặt là tốt nhất.
Đó là tất cả những gì bạn nên biết về thiết bị sen cây Daeshin Taeshin (HQ). Tuy nhiên, để mua được sen cây tắm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc bạn cần liên hệ mua tại các đơn vị uy tín tiêu biểu như TBVS Hùng Thư. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh – nhà tắm chất lượng với mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

Liên hệ nhanh